Trang chủ >> Tin tức >> Sự thật ông Nguyễn Thanh Chấn

Bà Chiến – vợ ông Nguyễn Thanh Chấn xác nhận chồng mình không bị tai nạn giao thông. Hiện ông Chấn vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Liên quan đến thông tin ông Nguyễn Thanh Chấn (người bị xử oan sai tại Bắc Giang) mới đây phải nhập viện do tai nạn giao thông vào chiều 5/4. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất từ phía gia đình ông Chấn không hề bị tai nạn.

Bà Nguyễn Thị Chiến – vợ ông Chấn phủ nhận thông tin này trên báo Đất Việt khi bà cho biết, hiện tại tình hình sức khỏe của chồng mình rất tốt, hàng ngày vẫn phụ giúp các công việc trong gia đình. Về việc hai vợ chồng ông bà đi ăn cỗ nhưng không có tai nạn nào xảy ra.

Bà Chiến cho hay có thể do người con trai là anh Nguyễn Chí Quyết có thể bị say rượu nên nói như vậy. “Tôi khẳng định ông Chấn vẫn bình thường, không xảy ra tai nạn”, vợ ông Chấn khẳng định.

Ong co ngot trung the - San pham

Trước đó, theo như con trai cả của ông Nguyễn Thanh Chấn đưa tin, độ cuối tháng 3 vừa qua bố mẹ anh đi dự sự kiện ở thành phố. Được là khách mời nên ông Chấn và vợ được ban tổ chức bố trí xe ô tô đưa đón nhưng trước đó phải đi xe máy ra điểm xe đón. Ông Chấn đèo vợ bằng xe máy từ chỗ gửi xe đi về, không may xe đâm xuống mương thoát nước bên đường khiến cả hai vợ chồng ông bị thương phần mềm, xây xát ngoài và đang điều trị tại viện.

Tháng 8/2003 ông Nguyễn Thanh Chấn bị Công an huyện Việt Yên, Bắc Giang bắt giữ, cho rằng ông là thủ phạm giết người hàng xóm Nguyễn Thị Hoan (thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên). Qua các cấp xét xử, tòa án xác định ông phạm tội giết người, tuyên án tù chung thân. Trong 10 năm ngồi tù, ông liên tục kêu oan. Bà Nguyễn Thị Chiến cùng người thân ròng rã nhiều năm trời kêu oan cho chồng. Vào tháng 7/2013, trong đơn gửi VKSND Tối cao, bà Chiến đã tự xác minh được thủ phạm là Lý Nguyễn Chung. Xem xét đơn, Cục điều tra VKSND Tối cao đã vào cuộc.

Ngày 4/11/2013, ông Chấn được tạm tha về nhà sau 10 năm bị bắt. Sau đó TAND Tối cao trong phiên tái thẩm đã hủy hai bản án kết tội ông Chấn giết người. Vụ án được điều tra lại và Lý Nguyễn Chung đã ra đầu thú, nhận tội giết chị Hoan để cướp 2 chiếc nhẫn cùng 59.000 đồng.